Ngày 16 tháng 08 năm 2018

Quy trình nhổ răng bằng máy siêu âm Piezomed tại Nha khoa BS Thương

Công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezomed là sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng,  hạn chế tối đa đau và chảy máu sau nhổ răng đem lại sự nhẹ nhàng và thoải mái cho bệnh nhân. Ngay sau khi mũi cắt được gắn vào tay cầm, Piezomed sẽ tự động nhận diện mũi cắt và ấn định một mức công suất chính xác. Điều này không những giúp thuận tiện cho bác sĩ phẫu thuật mà còn gia tăng sự an toàn cho bệnh nhân
giúp tái tạo tế bào một các tối ưu, giảm đau hiệu quả sau khi nhổ răng, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng
.

Kỹ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm Piezomed tại Nha khoa BS Thương được thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế, đạt chuẩn quốc tế nên luôn đảm bảo an toàn,  bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Người bệnh sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát,  tình trạng răng miệng, khám răng cần nhổ.

Bước 2: Trước khi nhổ được hỗ trợ bằng máy Scan kỹ thuật số Rioscan để xác định kỹ các tổn thương mắc phải, từ đó đưa ra kỹ thuật nhổ an toàn nhất.

Máy kỹ thuật số Rioscan quét cho ra hình ảnh nhanh chóng và sắc nét, không ảnh hưởng bởi tia X


Bước 3:  Việc lấy vôi , vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ toàn bộ vi khuẩn có hại ra khỏi khoang miệng để quá trình nhổ an toàn không xảy ra tình trạng viêm nhiễm

Bước 4: Tiêm thuốc tê: Thuốc gây tê có tác dụng giúp người bệnh không còn cảm giác đau nhức, khó chịu khi nhổ răng.

Bước 5: Tiến hành nhổ răng: Bác sĩ dùng máy phẩu thuật siêm âm Piezomed với bước sóng linh hoạt cắt đứt các dây chằng nha chu và hệ thống mô nướu liên kết với răng cần nhổ, răng sẽ tự lung lay sau đó bác sĩ nhổ nhẹ nhàng ra khỏi cung hàm.

Bước 6: Bệnh nhân được theo dõi tại chỗ trong vòng 15-30 phút sau khi nhổ. Bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng, kê đơn thuốc hoặc hẹn tái khám nếu cần thiết.

Với công nghệ nhổ răng tiên tiến quá trình được thực hiện một nhanh chóng và nhẹ nhàng. Toàn bộ quy trình nhổ răng tại Nha khoa đều được thực hiện vô trùng, đảm bảo các điều kiện an toàn cho bệnh nhân.